Mật Ong hoa Bạc Hà

Giá bán: Liên hệ

Mật Ong hoa Bạc Hà có 02 mã sản phẩm (Chai thủy tinh 650ml và Hũ thủy tinh 360ml)

  • Chất liệu: abc
  • Nơi sản xuất: xyz
  • Hãng sản xuất: ghf

MẬT ONG HOA BẠC HÀ

Mật ong hoa bạc hà có đặc điểm giống mật ong rừng thông thường chỉ mang một vài khác biệt về nguồn thức ăn, môi trường sống và đặc tính của mật. Tuy nhiên nếu ai đã một lần dùng mật ong hoa bạc hà sẽ không thể quên được hương thơm ngào ngạt, vị ngọt thanh, sảng khoái của nó.

Theo những người dân bản địa không ai biết hoa bạc hà có nguồn gốc từ đâu chỉ biết đây là loại hoa cho mật ong dồi dào nhất. Hoa bạc hà mọc ven các sườn núi các tỉnh phía Đông Bắc, tập trung chủ yếu ở tỉnh Hà Giang, mùa hoa nở rộ từ tháng 11 đến hết tháng 2 dương lịch năm sau, người dân tộc Mông gọi là Pả rau rù, vào mùa hoa nở khắp các thung lũng sâu trong rừng, ven triền núi bát ngát 1 màu tím hoa bạc hà.

Thời điểm khai thác Mật ong hoa Bạc Hà:

Chỉ tiêuTháng 2, 3Tháng 4Tháng 8, 9Tháng 10, 11Tháng 12, 1
Sản lượng mật

(Cuối vụ)

Còn ít

(cuối vụ)

Có ít

(đầu vụ)

(chính vụ)

(chính vụ)

Đặt điểm mậtMật vàng chanh, mầu sậm hơn, mùi thơm hương Bạc HàMật vàng sậm hơn, vẫn còn mùi thơmMật vàng sậm, mùi thơm nhẹ hương Bạc HàMật vàng chanh trong, mầu sáng, mùi thơm hương Bạc HàMật vàng chanh trong, mầu sáng, mùi thơm hương Bạc Hà

TÁC DỤNG:

Bồi bổ, tăng cường sức đề kháng, cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể. Mật Ong kết hợp với Nghệ, Chanh, Tam Thất, Phấn hoa hỗ trợ điều trị bệnh và làm đẹp.

CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG:

– Glucoza: ≥ 65%

CÁCH SỬ DỤNG:

– Ăn trực tiếp hoặc pha với các loại trà, đồ uống. Dùng làm gia vị chế biến thực phẩm;

– Ngày dùng từ 1-3 lần, mỗi lần 1-2 thìa nhỏ;

BẢO QUẢN:

Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không để trong tủ lạnh.